Camera giám sát trường học

posted in: Camera quan sát | 0

Hiền Hậu Digital 0905.08.48.49 – 05113.650.699 chuyên thi công lắp đặt camera giám sát cho trường học tại Đà Nẵng. Hiền Hậu Digital tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp giải pháp camera giám sát cho trường học tại Đà Nẵng, camera giám sát cho trường mầm non, camera giám sát cho trường học cấp 1, camera giám sát cho trường học cấp 2, camera giám sát cho trường học cấp 3, camera giám sát cho trường cao đẳng, đại học tại Đà Nẵng, camera giám sát cho lớp học thêm. 

Camera giám sát, camera an ninh hiện nay đã và đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi trên toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng, sử dụng trong công ty, trường học, cơ quan, nhà xưởng và cả hộ gia đình, cho bạn dễ dàng quản lý học sinh, quản lý tài sản, quản lý nhân viên, khách hàng, công việc kinh doanh,… là bằng chức để truy tố nếu có vấn đề vi phạm pháp luật hoặc bảo vệ quyền lợi cá nhân bạn. 

Hiền Hậu Digital với đội ngủ kỹ sư và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản từ các trường Đại Học và cao đẳng hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án camera giám sát, camera an ninh với độ phức tạp cao tại Đà Nẵng, khu kinh tế Dung Quất Quảng Ngãi, Khu công nghiệp Chu Lai Quảng Nam, Siêu thị Lotte Mart Đà Nẵng cùng hàng trăm dự án nhỏ khác. 

Chúng tôi sử dụng các sản phẩm hàng đầu chất lượng hiện nay được sản xuất từ các nước tiên tiến như Japan, Korea, Taiwan,.. bảo hành 24 tháng, nhanh chóng trong vòng 30 phút sau khi tiếp nhận sự cố. 

Đặc biệt Hiền Hậu Digital là đại lý phân phối sản phẩm camera chính thức tại Đà Nẵng và miền trung nên giá cả vô cùng rẻ và hợp lý. 

Với giải pháp camera giám sát cho trường học tại Đà Nẵng cho phép giám sát hoạt động của học sinh, giám sát tài sản của nhà trường, giám sát máy móc, thiết bị, xe máy…

Hãy liên hệ với kỹ sư của chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn nhiệt tình, lựa chọn giải pháp camera phù hợp với cơ quan, trường học của bạn. 

0905.08.48.49 – 05113.650.699

 

 

Leave a Reply