Lắp đặt camera Cẩm Lệ Đà Nẵng

posted in: Camera quan sát | 0

Cty TNHH MTV Hiền Hậu Digital 0905.08.48.49 nhà thầu lắp đặt camera chuyên nghiệp tại Cẩm Lệ Đà Nẵng. Chuyên lắp đặt camera, báo trộm, báo cháy cho khách sạn, nhà hàng, cửa hàng, siêu thị mini, hiệu vàng, hiệu thuốc tây, quán cafe, bệnh viện,.. Hiền Hậu Digital thường xuyên gửi đến quý khách nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi lắp đặt camera tại Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Chúng tôi cam kết sử dụng các sản phẩm camera chính hãng, chất lượng cao HD từ 720P, 960P đến full HD 1080. Sử dụng các dòng camera cao cấp như AHD, IP,.. áp dụng các công nghệ hiện đại từ Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan. Cam kết không sử dụng camera kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc

Là đại lý phân phối camera chính thức cho nhiều hãng nổi tiếng tại khu vực miền trung, tây nguyên. Hiền Hậu Digital luôn cam kết mang đến giá cả cạnh tranh và tiết kiệm nhất cho quý khách khi lắp đặt camera do chúng tôi phân phối.

nha-thau-camera-da-nang

Đặc biệt chế độ hậu mãi bảo trì, bảo hành nhanh chóng, xử lý sự cố chuyên nghiệp, không để hệ thống bị trì trệ. Tại Cẩm Lệ chúng tôi thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi lắp đặt camera chất lượng cao full HD với giá rẻ

Với phương châm “Làm việc bằng cái tâm – Dịch vụ xứng tầm đẳng cấp”. Hãy liên hệ với kỹ sử của chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn camera phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ đến khảo sát ngay sau khi nhận được thông tin từ quý khách.

ĐC: K110/7/1 Phan Thanh, Đà Nẵng.

ĐT: 0905.08.48.49 – 05113.650.699

Email : hienhaudigital@gmail.com 

http://camera-danang.com/